Marketing cho Nhà Hàng tại Long Thành

Marketing cho Nhà Hàng tại Long Thành

Xin chào, lại là dịch vụ Marketing Long Thành đây. Là một người ưa trải nghiệm ẩm thực tại thị trấn Long Thành, Marketer như mình thường được tiếp xúc với nhiều chủ nhà hàng, quán ăn cỡ vừa và nhỏ. Một câu chuyện tưởng chừng như đơn giản đó là câu chuyện về việc áp dụng Marketing cho Nhà Hàng tại Long Thành dường như chưa được quan tâm và đặt đúng vị thế trong việc vận hành kinh doanh.

Phần lớn chủ nhà hàng, quán ăn đều cho rằng khách sẽ tự tìm đến mình và ngày càng đông theo thời gian. Tuy nhiên, tư duy này hoàn toàn sai trong những năm gần đây, do mức độ cạnh tranh cao và sự nâng cấp chất lượng, dịch vụ của các đối thủ ngày càng nâng tầm.

Đây không phải câu chuyện của riêng ai, rất rất nhiều mô hình ẩm thực với nhưng món ăn tuyệt vời đã ra đời, sống lay lắt, và biến mất. Trong khi những khách hàng tiềm năng của họ chẳng hề hay biết. Tức là có rất nhiều mô hình kinh doanh tốt, người chủ tốt nhưng vẫn “ra đi sớm” trong sự tiếc nuối, đau đớn, dằn vặt.

Tại sao quán tôi món ngon, không gian đẹp, phục vụ tận tình mà vẫn bì bõm lặn ngụp kiếm từng đồng doanh thu ít ỏi đủ duy trì và cuối cùng là ra đi???

Marketing cho Nhà Hàng tại Long Thành
Marketing cho Nhà Hàng tại Long Thành

Dịch vụ marketing cho nhà hàng tại Long Thành đưa ra một số lý do khiến thương hiệu nhà hàng của bạn chưa ai biết đến:

  1. Làm theo quán tính không tuân theo một quy tắc nào.
  2. Đi theo lối mòn cũ, bán hàng theo cách truyền thống.
  3. Chưa xây dựng được hình ảnh và thương hiệu.
  4. Chưa truyền tải được thông điệp.
  5. Nội dung không hấp dẫn.
  6. Không tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng.
  7. Chưa phân bổ Chi phí quảng cáo hoặc quảng cáo không hiệu quả.

Marketing cho nhà hàng tại Long Thành hiểu đơn giản là thương hiệu nhà hàng đó tiếp cận và truyền thông đầy đủ nội dung cần thiết đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của họ 1 cách liên tục trong 1 khoảng thời gian nhanh nhất.

Khi đã có nền tảng là sản phẩm dịch vụ ổn định rồi thì hãy mạnh dạn chi tiền đầu tư cho hoạt động marketing, marketing là khoản đầu tư quan trọng nhất và sinh lời nhanh nhất.

Tại dịch vụ Marketing Long Thành, chúng tôi sẽ giúp bạn, những ông chủ –  bà chủ nhà hàng gỡ rối các vấn đề mà bạn đang gặp phải. Dịch vụ Marketing cho nhà hàng tại Long Thành cam kết giúp bạn chấm dứt nỗi lo thiếu khách hàng bằn chiến lược thu hút khách hàng mới bền vững cả kênh online và offline thông qua chiến lược xây dựng thương hiệu hiệu và phương pháp gia tăng vị thế thương hiệu, tạo lợi thế cạnh tranh áp đảo mọi đối thủ.

Dịch Vụ Marketing Long Thành

Hotline: 0975232125 – Mr. Quynh Nguyen

Email: tuvan@marketinglongthanh.com  / marketinglongthanh@gmail.com

Dịch Vụ Marketing Long Thành – nâng tầng doanh nghiệp của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *