Thương hiệu của bạn có bước đến đài vinh quang, để sánh vai với các đối thủ lớn hay không?
Một phần lớn, chính là nhờ biết quản lý phòng marketing hiệu quả.

Dịch Vụ Marketing Long Thành là đơn vị tiên phong trong việc hỗ trợ hỗ kinh doanh, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ tại thị trấn Long Thành.

Từ vị thế của một startup tại Việt Nam từ những năm 2012, nhà cung cấp dịch vụ Marketing thấu hiểu được vai trò của việc xây dựng thương hiệu, định hướng phát triển theo lộ trình để doanh nghiệp có tầm nhìn tổng quan trong việc đưa ra chiến lược phát triển cho doanh nghiệp mình. Đặc biệt, trong những năm gần đây, mức độ cạnh tranh của ngành dịch vụ trở nên gắt gao hơn. Điều này đòi hỏi các cơ sở kinh doanh dù nhỏ phải thích nghi với môi trường kinh doanh, nếu không sẽ bị đào thảo nhanh chóng.

Xuất phát từ tầm nhìn và sứ mệnh giúp chủ doanh nghiệp có tầm nhìn phát triển dài hạn, Marketing Long Thành đưa ra những gói hỗ trợ cần thiết về phát triển thương hiệu thông qua kênh online và offline, hướng tới hỗ trợ doanh nghiệp giữ vị trí tiên phong về lĩnh vực mà họ kinh doanh trong khu vực.

Với những trăn trở đó, Dịch Vụ Marketing Long Thành sẽ mang cả phòng marketing đến doanh nghiệp của bạn để hỗ trợ toàn diện nhất.

 

Mọi chi tiết liên hệ:

Mr. Brand Quỳnh Nguyễn

Hotline: 097 523 21 25

Email: tuvan@marketinglongthanh.com

Wedsite: Marketinglongthanh.com