Dịch Vụ Google Doanh Nghiệp Long Thành gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Google với 25 năm hoạt động không ngừng nghỉ, đã hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh phát triển và nâng tầm doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của họ. Nhằm giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả, gần đây Google ra mắt dịch vụ Google Business. Từ lúc ra mắt, Google Business trở thành công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trong thói quen của người sử dụng Internet, là nơi mà 3,5 tỷ thông tin được tìm kiếm mỗi ngày. Bên cạnh là một công cụ tìm kiếm, Google trên thực tế còn cung cấp rất nhiều chức năng bổ ích nhằm hỗ trợ người dùng nói chung và doanh nghiệp nói riêng, đặc biệt là trong việc đẩy mạnh phát triển Marketing, xây dựng thương hiệu, tiếp cận khách hàng thông qua kênh Online. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng quản lý hoạt động và công việc của mình thuận lợi hơn. Lợi ích cụ thể như:

Google Doanh Nghiệp
Google Doanh Nghiệp

Quản lý thông tin của doanh nghiệp

Doanh nghiệp khi đã xác minh thông tin của họ trên Google Business sẽ được người tiêu dùng đánh giá có uy tín cao. Vô hình chung, Google Doanh Nghiệp trở thành giấy phép kinh doanh Online.

Tạo độ tin cậy với khách hàng

Sau khi doanh nghiệp đã cung cấp thông tin chính xác cho Google Business (Vị trí tọa độ, số điện thoại…), doanh nghiệp sẽ có được một vị trí cụ thể và hiển thị như một bản hiệu trên bản đồ điện tử mà khách hàng có thể dễ dàng tự tìm kiếm một cách nhanh chóng bằng các thiết bị điện tử.

Tiếp cận khách hàng dễ dàng và hiệu quả

Một khi doanh nghiệp đã cung cấp thông tin, hình ảnh để Google có thể tạo một địa chỉ cố định trên Google Business thì mỗi khi khách hàng tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp thì nó sẽ hiển thị đầu tiên thông qua bộ từ khóa liên quan đến dịch vụ bạn đang kinh doanh.

Khoanh vùng khách hàng nhanh chóng

Google Doanh Nghiệp Long Thành có chức năng có thể kiểm tra được lượng khách hàng đã ghé thăm địa chỉ của doanh nghiệp hay đã thực hiện cuộc gọi tới doanh nghiệp của bạn. Việc có thể biết được thông tin của khách hàng hỗ trợ bạn trong công cuộc hiểu hơn về các đối tượng tiềm năng để doanh nghiệp có thể áp dụng vào các chiến dịch kinh doanh và quảng cáo sao cho phù hợp nhất và có thể mang lại kết tốt nhất.

 

Để tìm hiểu chi tiết và nâng cấp cơ sở kinh doanh của bạn, vui lòng liên hệ:

Dịch Vụ SEO On Top Google

0975232125 – Mr. Quynh Nguyen

Google Business nâng tầng doanh nghiệp của bạn!