Tôi đã trở thành một marketing như thế nào

Tôi là Quỳnh, tốt nghiệp thạc sĩ kinh tế, với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên về xây dựng thương hiệu và hỗ trợ kinh doanh cho các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.

Tôi đã trở thành một marketing như thế nào ở Long Thành?

Trải qua thời sinh viên đầy nhiệt huyết, tốt nghiệp tôi đã cùng những người bạn khởi nghiệp về lĩnh vực đào tạo kỹ năng và tâm lý học cho trẻ. Trải qua 11 tháng chúng tôi đã khởi nghiệp thất bại. Tôi nhận ra rằng, kiến thức và nhiệt huyết của tuổi trẻ là chưa đủ, mà còn phải am hiểu cách vận hành bên trong và làm thương hiệu bên ngoài cho doanh nghiệp là như thế nào. Sau khi làm việc ở Dubai, tôi nhận được học bổng toàn phần học thạc sĩ kinh tế ở Philippin. Trong thời gian học năm 2016 – 2019, tôi khởi nghiệp mảng kinh doanh online thành công và duy trì hệ thống bền vững cho đến hôm nay. Dòng tiền vẫn chảy đều vào túi mỗi ngày nhờ tư duy xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững.

Marketing là hành trình dài cho doanh nghiệp

Suốt nhiều năm tôi dày công tìm hiểu, thực nghiệm và cải tiến, tôi đã đưa ra được một mô hình phù hợp để phát triển công việc kinh doanh và nâng tầm quy mô cho hộ gia đình, doanh nghiệp SMEs.

Tôi có gì để giúp bạn?

✅ Tốt nghiệp loại ưu thạc sĩ Kinh Doanh

✅ Có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực hỗ trợ xây dựng và phát triển doanh nghiệp

✅ Có 6 năm tích lũy kỹ thuật và kinh nghiệm về Marketing và Branding cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

✅ Sở hữu 3 thương hiệu: Limotees, Camaelart, Bassetshirt cho dòng tiền ổn định và dài hạn từ kênh online ổn định

✅ Tại Long Thành, tôi đã đặt nền móng xây dựng thương hiệu cho: She’s Spa, Hee’s Beauty, nha khoa Nhân Đức, Bánh Kem Ngọc Trai, WeDo Center, Nhà Của Sue spa, Ẩm Thực Quê Ta…Nhằm tối ưu tiếp cận lượng khách hàng tới doanh nghiệp, Tăng hiệu quả doanh thu lợi nhuận  trong dài hạn.

Tôi ở đây để giúp bạn làm Marketing là như thế nào

Bằng việc làm việt nhiệt huyết, có chiến lược và lộ trình rõ ràng, các hộ kinh doanh, doanh nghiệp ngày càng tin tưởng sử dụng dịch vụ mà tôi hiện đã và đang cung cấp.

Tôi vẫn tiếp tục ở đây để cung cấp cho bạn các giải pháp tối ưu về chiến lược phát triển kinh doanh. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các chiến lược marketing, đồng thời tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc để thương hiệu của bạn đứng top trong khu vực.

Bạn được gì?

Điều mà bạn quan tâm nhất, đó là hiệu quả mang lại sau khi thực hiện xây dựng thương hiệu nền tảng là gì. Tôi sẽ liệt kê cho bạn những lợi ích mà chỉ có tôi mang lại cho bạn mà thôi.

Trải nghiệm làm nền tảng Marketing bền vững
  • Tư vấn và thực hiện 1-1 trực tiếp tại cơ sở kinh doanh của bạn với lộ trình rõ ràng.
  • Có số liệu đo lường hàng tháng, theo dõi và đo lường liên tục.
  • Nâng tầm hiển thị và gia tăng tiếp cận khách hàng bền vững, bạn có thể thấy rõ ràng
  • Gắn bó lâu dài, trở thành bạn của doanh nghiệp bất cứ lúc nào doanh nghiệp cần.

Cam kết đạt được mục tiêu với các tiêu chí đưa ra theo từng yêu cầu dịch vụ của khách hàng đúng thời gian bảo hành và chất lượng dịch vụ.

Với kinh nghiệm tư vấn chiến lược và xây dựng thương hiệu nền tảng cho nhiều doanh nghiệp, tôi tự tin để cung cấp dịch vụ marketing trọn gói cho hộ gia đình, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tôi là Quỳnh, và tôi vẫn ở đây để nâng tầm công việc kinh doanh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *