Trải nghiệm khi làm dịch vụ cho chủ doanh nghiệp

Từ hồi sinh viên, mình mới thấm nhuần tư tưởng hào sảng, xông pha hết trận mạc, từ làm MC, tổ chức chương trình cùng team đến hết giáo xứ này đến giáo xứ nọ, rồi sửa máy tính dạo, hoạt động thiện nguyện…nói chung ai nhờ gì, có công việc gì là lăn xả hết mình.

Sau đi làm cũng vậy, làm chỗ nào, làm với boss nào, cũng được các các boss yêu mến, vì làm hết mình, làm có kế hoạch, mong muốn được các boss khai thác hết những năng lực hiện hữu cũng như tiềm ẩn chưa được bộc lộ. Cái kiểu này tôi đây, bóc lột tôi đi. Có boss nào đọc được tus này vào bình luận ạh.

Trao giá trị

Sau khi nghỉ làm, may mắn, Quỳnh được học hạc sĩ với nhiều bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Trong trường, ngoài trường hễ ai có vấn đề gì với máy tính mà biết đến Quỳnh, là inbox liền. Và Quỳnh cũng phản hồi: Này Quỳnh đây và sắp xếp đến ngay. Có bạn nào nhớ, nhờ Quỳnh sửa máy tính dạo, vào cmt luôn nhé.

Thư giãn sau khi khi làm dịch vụ cho chủ doanh nghiệp
Đây là Quỳnh

Rồi lại tốt nghiệp, lại tiếp tục với công việc, lại tiếp tục may mắn khi khách hàng của mình toàn các chủ doanh nghiệp, đầy tài năng, nhiệt huyết. Môi trường vậy, mình cũng nhiệt huyết không kém cạnh. Với những kỹ năng tích lũy từ nhiều năm xông pha trận mạc, từ việc sửa máy tính dạo, làm các chương trình, saler, seoer cho các doanh nghiệp, những kinh nghiệm khởi nghiệp, rồi cả học hỏi từ những quý nhân mà mình may mắn được gặp…Tất cả hòa quyện và tạo nên dịch vụ hiện Quỳnh đang cung cấp cho các doanh nghiệp SMEs. Được các doanh nghiệp tin tưởng, tin dùng, được trao giá trị đó là điều tuyệt vời với bản thân mình.

Cùng team rrải nghiệm khi làm dịch vụ cho chủ doanh nghiệp

Hành trình từ nhận thức về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó đến trở thành khách hàng trả tiền không phải là một đường thẳng mà là một loạt các giai đoạn, trong đó giai đoạn xây dựng niềm tin là quan trọng nhất. Và Quỳnh đã và đang làm được điều đó.

Khởi sự từ những điều nhỏ, vẫn nỗ lực trao giá trị từng ngày. Và nếu ai đó đang muốn khởi nghiệp hay muốn nâng tầm công việc kinh doanh thì  Này Quỳnh đây, cứ inbox và bắt đầu câu chuyện của chúng ta nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *